Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 01/04/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật Lao động. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Mỹ Hoa điều khiển phiên họp