Thủ tục phê chuẩn điều ước quốc tế ở Việt Nam - Nguyễn Duy Chiến (2003)
Tìm hiểu về thủ tục phê chuẩn điều ước quốc tế ở nước ta, so sánh điểm giống nhau và khác nhau trong quá trình phê chuẩn điều ước quốc tế của nước ta so với các nước trên thế giới.