Vai trò của Hiến pháp đối với việc phát huy dân chủ, đảm bảo quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân - Vũ Hồng Anh (2003)
Tìm hiểu hai hình thức cơ bản mà nhân dân ta thực hiện quyền lực nhà nước thông qua đó là dân chủ trực tiếp và dân chủ đại diện.