Bàn về hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường - Vũ Duyên Thuỷ (2003)
Hội đồng thẩm định đánh giá tác động môi trường là hội đồng khoa học giữ vai trò hết sức quan trọng trong việc đánh giá độ chính xác và khoa học của các báo cáo đánh giá tác động môi trường. Kết quả làm việc của hội đồng thẩm định đóng góp không nhỏ đến việc giảm thiểu những tác động tiêu cực mà các dự án phát triển có thế gây ra cho môi trường.