Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 28/11/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội thảo luận và thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An điều khiển phiên họp