Mối quan hệ giữa pháp luật quốc gia và pháp luật quốc tế trong xu thế toàn cầu hoá - Thái Vĩnh Thắng (2003)
Tìm hiểu về xu thế toàn cầu hoá và tác động của nó đối với mối quan hệ giữa pháp luật quốc gia và pháp luật quốc tế. Nghiên cứu thực tiễn giải quyết mối quan hệ giữa pháp luật quốc tế và pháp luật quốc gia ở Việt Nam hiện nay.