Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 27/11/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội tiếp tục thảo luận tại Hội trường về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2001; phương hướng, nhiệm vụ và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2002; Về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2002; Về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2001 - 2005). Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp