Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 26/11/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2001; phương hướng nhiệm vụ và dự toán ngân sách nhà nước năm 2002; về tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 2000; về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2001-2005). Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Mỹ Hoa điều khiển phiên họp