Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 24/12/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật Tổ chức Chính phủ (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp