Kỹ năng giao tiếp của điều tra viên trong hoạt động hỏi cung bị can - Đặng Thanh Nga (2003)
Trình bày một số nội dung cơ bản về kỹ năng giao tiếp của điều tra viên trong hoạt động hỏi cung bị can. Để có khả năng thuyết phục cao trong giao tiếp với bị can, điều tra viên cần sử dụng thành thạo các kỹ năng định hướng, định vị, điều khiển quá trình giao tiếp. Các kỹ năng này phải được kết hợp chặt chẽ với nhau mới có thể thực hiện thành công việc lôi cuốn bị can vào cuộc hỏi cung.