Sinh con theo phương pháp khoa học và một số vấn đề pháp lý có liên quan - Nguyễn Thị Lan (2003)
Bài viết đề cập một số vấn đề pháp lý có liên quan đến việc sinh con theo phương pháp khoa học như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm; việc cho, nhận tinh trùng; cho, nhận noãn; cho, nhận phôi; lưu giữ phôi và xác định cha, mẹ cho trẻ sinh ra bằng phương pháp hỗ trợ sinh sản.