Xác định quyền sở hữu đối với thu nhập của vợ, chồng trong thời kỳ hôn nhân - Nguyễn Hồng Hải (2003)
Tìm hiểu về thu nhập, các khoản thu nhập của vợ, chồng trong thời kỳ hôn nhân, từ đó xác định quyền sở hữu đối với thu nhập của vợ chồng có trong thời kỳ hôn nhân.