Về cải cách tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp cơ sở ở nước ta hiện nay - Nguyễn Minh Đoan (2003)
Tìm hiểu về vấn đề cải cách tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp cơ sở ở nước ta hiện nay. Cấp cơ sở ở nước ta được xác định là cấp xã, phường, thị trấn. Đây hầu hết là những cộng đồng dân cư tồn tại lâu đời, có sự gắn bó chặt chẽ với nhau về nhiều phương diện.