Chính quyền hành pháp của Australia - Nguyễn Thị Hồi (2003)
Nghiên cứu một trong ba nhánh quyền lực của nhà nước Australia, đó là bộ máy hành pháp liên bang trên cơ sở các quy định của hiến pháp hiện hành, Hiến pháp năm 1990