Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 20/12/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.