Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 18/12/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi). Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.