Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 14/12/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Luật Tổ chức Quốc hội. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều hành phiên họp.