Về tội phạm có dấu hiệu "có tổ chức" trong Luật hình sự Việt Nam - Lê Thị Sơn (2003)
Luật hình sự Việt Nam quy định về tội phạm có dấu hiệu "có tổ chức" xuất phát từ yêu cầu đấu tranh chống và phòng ngừa tội phạm. Điều này đòi hỏi phải có sự nghiên cứu để làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề, từ đó đưa ra kiến nghị góp phần hoàn thiện quy định của pháp luật hình sự về các tội phạm có dấu hiệu "có tổ chức".