Tranh chấp lao động và giải quyết tranh chấp lao động theo Bộ luật lao động và luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật lao động - Đào Thị Hằng (2003)
Bộ luật lao động đã được sửa đổi, bổ sung một số điều về tranh chấp lao động song dường như chưa giải quyết triệt để những vướng mắc, bất cập còn tiềm ẩn. Bài viết phân tích các vấn đề về tranh chấp lao động, góp phần vào việc hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực này.