Cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước - Một số khía cạnh lý luận cần được nhận thức đúng - Lê Hồng Hạnh (2003)
Tìm hiểu một số khía cạnh lý luận về cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước, các cách thức tiến hành cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước; vấn đề bản chất của việc cổ phần hoá và những chủ trương đường lối để thực hiện cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước.