Vai trò của pháp luật đối với sự phát triển của hợp tác xã - Trần Ngọc Dũng (2003)
Tìm hiểu về vai trò của pháp luật đối với sự phát triển của hợp tác xã ở Việt Nam, tìm ra hướng đi mới phù hợp với xu thế hội nhập của Việt Nam với các nước trên thế giới.