Bàn về quy chế điều chỉnh vốn của các doanh nghiệp hoạt động theo luật doanh nghiệp - Nguyễn Thị Ánh Vân (2002)
Tìm hiểu một vài vấn đề cần quan tâm trong quá trình thực hiện cũng như hoàn thiện pháp luật điều chỉnh vốn của doanh nghiệp hoạt động theo luật doanh nghiệp.