Giải pháp hoàn thiện cơ chế giải quyết tranh chấp kinh tế của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Phan Thị Hương Thuỷ (2002)
Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện cơ chế giải quyết tranh chấp kinh tế của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong điều kiện hiện nay.