Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 12/12/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Nghị quyết về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 1992. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An điều khiển phiên họp