Đối xử tối huệ quốc, đối xử quốc gia và việc áp dụng trong các quan hệ thương mại quốc tế tại Việt Nam - Nguyễn Thái Mai (2002)
Đề cập một số vấn đề pháp lý cơ bản trong việc áp dụng đối xử tối huệ quốc, đối xử quốc gia tại Việt Nam theo quy định của pháp lệnh.