Hậu quả pháp lý của việc chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân - Nguyễn Phương Lan (2002)
Phân tích hậu quả pháp lý của việc chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân. Qua đó cho thấy quy định về vấn đề này là chưa hợp lý và đầy đủ. Vì thế cần có quy định cụ thể hơn về hậu quả pháp lý của việc chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân.