Quyền sở hữu của vợ chồng theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 - Nguyễn Văn Cừ (2002)
Quyền sở hữu của vợ chồng thuộc một trong ba loại quyền tài sản của vợ chồng: quyền sở hữu, quyền và nghĩa vụ cấp dưỡng, quyền thừa kế tài sản của nhau giữa vợ và chồng. Bài viết sẽ làm rõ quyền sở hữu của vợ chồng theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2000.