Các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự trong pháp luật phong kiến Việt Nam - Trần Thị Quang Vinh (2002)
Nghiên cứu quá trình hình thành và hoàn thiện chế định các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự trong pháp luật hình sự phong kiến Việt Nam.