Hợp đồng lao động trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật lao động - Lưu Bình Nhưỡng (2002)
Ngày 2/4/2002, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kỳ họp thứ XI chính thức thông qua Luật sửa đổi , bổ sung một số điều của Bộ luật lao động. Trong bài viết này sẽ trình bày mọt số ý kiến về hợp đồng lao động trong đạo luật quan trọng này.