Một số ý kiến bàn về đối tượng xét xử của toà hành chính hiện nay - Hoàng Quốc Hồng (2002)
Nghiên cứu về đối tượng xét xử của toà hành chính đồng thời chỉ ra những điểm bất cập của luật tố tụng hành chính hiện nay nhằm đóng góp vào việc xây dựng luật tố tụng hành chính dần dần đi vào hoàn thiện.