Các nguyên tắc pháp lý cơ bản điều chỉnh quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam - Nông Quốc Bình (2002)
Phân tích một số nguyên tắc pháp lý cơ bản trong việc điều chỉnh quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam.