Những điểm mới trong luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật lao động - Đỗ Ngân Bình (2002)
Phân tích cụ thể những điều khoản được sửa đổi trong Bộ luật lao động bao gồm lĩnh vực việc làm, tiền lương, hợp đồng lao động, thoả ước lao động tập thể, tranh chấp lao động, bảo hiểm xã hội, kỷ luật lao động...