Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 06/12/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội thảo luận và thông qua Nghị quyết về việc sửa đổi, bổ sung một số điều cùa Hiến pháp năm 1992. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp