Hình phạt tiền trong Bộ luật hình sự năm 1999 - Trương Quang Vinh (2002)
Phân tích một số nội dung được sửa đổi, bổ sung trong Bộ luật hình sự, qua đó cho thấy hình phạt tiền được quy định tại điều 30 Bộ luật hình sự năm 1999 được xem như hoàn thiện hơn về mọi mặt so với chính nó khi được quy định tại điều 23 Bộ luật hình sự năm 1985.