Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 05/12/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội thảo luận tại Hội trường về các báo cáo công tác của Chánh án Toà án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; báo cáo của Chính phủ về công tác quản lý Toà án nhân dân địa phương về mặt tổ chức và công tác thi hành án. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp