Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 30/05/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp.