Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 30/05/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp.