Tổ chức chính quyền địa phương của nước Cộng hoà XHCN Việt Nam - Quá trình hình thành và phát triển, những bất cập và phương hướng đổi mới - Thái Vĩnh Thắng (2002)
Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của tổ chức chính quyền địa phương nước cộng hoà XHCN Việt Nam, tìm ra những bất cập và phương hướng đổi mới.