Về trách nhiệm hình sự của hành vi chuẩn bị phạm tội và phạm tội chưa đạt - Lê Thị Sơn (2002)
Nghiên cứu về trách nhiệm hình sự của hành vi chuẩn bị phạm tội và phạm tội chưa đạt được quy định trong bộ luật hình sự, tạo cơ sở pháp lý cho việc phân hoá trách nhiệm hình sự đối với chuẩn bị phạm tội, phạm tội chưa đạt và phạm tội hoàn thành và đưa ra các quy định hình phạt phù hợp.