Thực trạng thực hiện quyền tự bào chữa và quyền nhờ người khác bào chữa của bị can, bị cáo - Hoàng Thị Sơn (2002)
Tìm hiểu thực trạng thực hiện quyền tự bào chữa và quyền nhờ người khác bào chữa của bị can, bị cáo trong tố tụng ở Việt Nam hiện nay. Thực tế cho thấy quyền bào chữa của bị can bị cáo ngày càng được thực hiện có hiệu quả, song đối với trường hợp bị can bị cáo tự bào chữa lại có chất lượng thấp so với các vụ án có sự tham gia của luật sư.