Vấn đề thực hiện các cam kết quốc tế trong phạm vi lãnh thổ quốc gia - Nguyễn Kim Ngân (2002)
Trình bày một số quan điểm về vấn đề thực hiện các cam kết quốc tế trong phạm vi lãnh thổ quốc gia, bao gồm quan điểm chuyển hoá; và quan điểm hợp nhất. Qua việc phân tích các quy định pháp luật cũng như thực tiễn của Việt Nam trong việc thực hiện cam kết quốc tế thì nhận thấy cần có nhiều biện pháp phù hợp để giải quyết các bất cập đang vướng hiện nay.