Về mối quan hệ giữa các quy định về chuyển quyền sử dụng đất của Luật đất đai và Bộ luật dân sự - Nguyễn Quang Tuyến (2002)
Trao đổi về mối quan hệ giữa các quy định của hai đạo luật: Luật đất đai và Bộ luật dân sự về chuyển quyền sử dụng đất.