Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 29/05/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2000, việc triển khai thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2001. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp.