Hoàn thiện pháp luật giải quyết tranh chấp trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm Thị Giang Thu (2002)
Đề cập một số nội dung cụ thể về thị trường chứng khoán cũng như tranh chấp trên thị trường chứng khoán, nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật giải quyết tranh chấp trên thị trường chứng khoán Việt Nam.