Bắt, tạm giữ, tạm giam và giám sát bị can, bị cáo chưa thành niên - Đỗ Thị Phượng (2002)
Đề cập một số vấn đề về bắt, tạm giữ, tạm giam và giám sát bị can, bị cáo chưa thành niên nhằm đóng góp ý kiến cho sửa đổi, bổ sung Bộ luật tố tụng hình sự.