Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 27/06/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội bỏ phiếu bầu nhân sự. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp.