Một số ý kiến về "xuất khẩu lao động" - Lưu Bình Nhưỡng (2002)
Đưa ra một vài quan điểm xoay quanh khái niệm "xuất khẩu lao động". Theo đó việc sử dụng cum từ người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài sẽ hợp lý hơn và đảm bảo được sự trong sáng của tiếng Việt trong đạo luật lao động.