Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 25/06/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về nội dung sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 1992. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.