Nội dung cơ bản của Luật phòng, chống ma tuý và vấn đề đấu tranh phòng, chống - Trịnh Tiến Việt (2002)
Nghiên cứu các nội dung cơ bản của Luật phòng, chống ma tuý và đề ra một số vấn đề để đấu tranh phòng, chống ma tuý ở nước ta.