Tổ chức và hoạt động của Nghị viện nước Cộng hoà Ba Lan - Vũ Hồng Anh (2002)
Tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của Nghị viện nước Công hoà Ba Lan thông qua tổ chức và hoạt động của Thượng viện và hạ viện Ba lan.